Review Khóa Học Logistics Ngắn Hạn Tốt Nhất Hà Nội TPHCM

Review Khóa Học Logistics Ngắn Hạn Tốt Nhất Hà Nội TPHCM

Khóa học Logistics ngắn hạn hiện nay là một trong những khóa học có nhu cầu đăng ký cao nhất hiện nay. Bởi trong tình hình kinh tế hội nhập ngày nay thì ngành xuất nhập khẩu và logistics trở nên hot hơn bao giờ hết.

Dù xuất phát điểm đúng chuyên ngành hay không thì hầu hết mọi người đếu tìm đến khóa học nghiêp vụ thực tế ngắn hạn để trau dồi và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ. Vậy làm sao để các bạn đưa ra quyết định chọn khóa học logistics ngắn hạn tốt nhất tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Mách bạn những tiêu chí dùng sàng lọc trung tâm đào tạo khóa học logistics ngắn hạn tốt nhất

Giữa muôn vàn cái tên đơn vị đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu và khóa học logistics ngắn hạn thì đâu mới là địa chỉ học uy tín và chất lượng. Để tìm nơi học logistics thực sự uy tín và chất lượng, bạn cần cân nhắc kĩ những yếu tố dưới đây

 • Được cấp giấy phép hoạt động

Một trung tâm đào tạo uy tín sẽ đáp ứng đủ các yêu cầu về mặt pháp lý, chứng chỉ, chứng nhận, địa điểm hoạt động công khai, minh bạch mới được cấp phép hoạt động. Do vậy các tổ chức không được cấp phép hoạt động sẽ không đáp ứng được các yêu cầu trên, như vậy người học ở những địa chỉ này sẽ gặp nguy hiểm khi sử dụng những chứng chỉ, chứng nhận từ những cơ sở đào tạo này.

Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo khóa học logistics ngắn hạn được cấp phép là trung tâm đáp ứng được những quy định khắt khe của cơ quan quản lí giáo dục như chương trình đào tạo, giảng viên, cơ sở vật chất … từ đó giúp quyền lợi của học viên được bảo vệ tốt hơn.

Vậy giữa một trung tâm được cấp phép một trung tâm không được cấp phép bạn học ở đâu sẽ tốt hơn và đảm bảo hơn? Chắc chắn học ở trung tâm có giấy phép rõ ràng sẽ tốt hơn cho các bạn học viên. Vậy yếu tố này bạn cần đặc biệt quan tâm.

 • Chương trình đào tạo

Nội dung chương trình đào tạo phải được công khai rõ ràng, người học cần xem xét kỹ tính thực tế của chương trình đào tạo, tác giả khung chương trình đào tạo và nội dung của chương trình đào tạo có những nội dung gì.

Bên cạnh đó, nội dung nên được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành và đã qua nhiều lần chạy thử trước đi vào áp dụng giảng dạy. Chương trình đào tạo bài bản mang tính chất thực tế và kịp thời.

 • Giảng viên

Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định trực tiếp đến chất lượng khóa học. Do vậy bạn cần tìm hiểu rõ ai sẽ là người sẽ giảng dạy mình và giảng viên đó có những thông tin được đăng tải công khai hay không.

Kinh nghiệm nghề nghiệp của giảng viên là yếu tố quan trọng nhất trong việc truyền đạt những kiến thức thực tế. Họ sẽ là người dạy bạn, hướng dẫn bạn cách làm, xử lí nghiệp vụ logistics thực tế. Với đặc thù của khóa học thực tế, thì chúng tôi khuyên bạn nên tham gia khóa học tại các trung tâm có giảng viên đang làm nghề xuất nhập khẩu, có kinh nghiệm thực tế sâu sắc.

Và các giảng viên thực sự chất lượng, họ sẽ lựa chọn hợp tác với các trung tâm uy tín, được cấp phép rõ ràng. Vậy giữa các yếu tố này có sự liên quan rất chặt chẽ với nhau.

 • Phản hồi học viên

Đây là yếu tố đánh giá xác thực nhất về chất lượng giảng dạy của một cơ sở đào tạo. Nếu một Trung tâm có nhiều phản hồi tốt và được đánh giá cao thì có thể yên tâm hơn trong việc lựa chọn.

Việc xem những feeback sau khóa học của các bạn học viên từng học tại trung tâm đó là điều vô cùng quan trọng. Tốt nhất chúng ta nên hỏi những bạn đã từng học ở trung tâm này, hỏi người thân quen chất lượng đào tạo, giảng dạy có theo hướng thực tế hay không?

Đây sẽ là thông tin thiết thực và cực kì hữu ích nếu bạn muốn biết rõ thực tế giảng dạy tại trung tâm đào tạo khóa học logistics ngắn hạn. Sau khi tham khảo thông tin này từ những người đã từng học sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp với bản thân.

 • Học phí

Bạn cần xem xét về mức học phí có phù hợp không. Một mức học phí quá thấp sẽ không thể mời những chuyên gia nhân sự có kinh nghiệm nhiều để đào tạo bạn. Tuy nhiên một mức học phí quá cao cũng không hẳn là đã tốt.

Tốt nhất, bạn cần phải biết mình đang cần những g0ì và việc cần bổ sung những kiến thức thực tế thì nên chọn những khóa học có mức học phí trung bình. Còn chi phí chi trả cho các khóa chuyên sâu mới cần đến học phí cao.

 • Địa điểm học tập

Một trung tâm nếu có uy tín trong ngành thông thường sẽ có nhiều địa điểm thuận tiện cho người học lựa chọn.

Nếu điều kiện không cho phép để tham gia học tại lớp bạn nên tham khảo các Trung tâm có chương trình đào tạo đa dạng thuận tiện cho người học như học Online.

2. Review các khóa học logistics ngắn hạn tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Chúng tôi căn cứ vào những yếu tố trên để review về một số trung tâm đào tạo khóa học logistics ngắn hạn chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Đây sẽ là gợi ý tốt cho những bạn đang tìm hiểu khóa học xuất nhập khẩu thực tế phục vụ cho việc ứng tuyển vào các doanh nghiệp xuất nhập khẩu – Logistics.

 • Trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu – Logistics Lê Ánh

Trong lĩnh vực đào tạo khóa học logistics ngắn hạn, trung tâm XNK thực tế Lê Ánh luôn được người trong ngành đánh giá cao bởi tính thực tế trong chương trình giảng dạy.

Trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu – Logistics Lê Ánh
Trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu – Logistics Lê Ánh

Điểm vượt trội của trung tâm Lê Ánh so với các đơn vị đào tạo khác Vì các trung tâm muốn được cấp phép cần phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của cơ quan quản lý nhà nước về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, giảng viên, người đứng đầu. Do đó, học tại các cơ sở được cấp phép sẽ giúp bạn được học tập trong môi trường pháp lý, học tập chất lượng hơn.

Bên cạnh đó chỉ có các trung tâm được cấp phép mới được cấp giấy chứng nhận pháp lý sau khóa học. Nếu bạn học tập tại các cơ sở không cấp phép và dùng giấy chứng nhận của cơ sở này đi xin việc và lưu hành là không hợp pháp và có thể liên quan đến pháp luật khi công an điều tra.

Điểm nổi bật của trung tâm này là đầu tư vào đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp logistics (giảng viên ở Lê Ánh đều có kinh nghiệm gắn với ngành logistics trên 10 năm) và có chính sách hỗ trợ việc làm rất hiệu quả cho sinh viên, đặc biệt với các bạn sinh viên có nhu cầu thực tập ngành logistics.

Chương trình học chia thành lộ trình rõ ràng theo quy trình logistics hàng air, hàng sea và hàng sea – air. Nếu bạn mới học logistics thì bạn có thể lựa chọn khóa học logistics cho người mới bắt đầu ở trung tâm này, còn nếu bạn muốn học nâng cao hơn thì cũng có thể học khóa học logistics chuyên sâu ở đây. Đó là điểm khác biệt rất nổi bật và khẳng định chất lượng đào tạo của trung tâm này.

Học viên cũng được đảm bảo quyền lợi khi đã đóng học phí (hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi đầu tiên nếu bạn không hài lòng) nên rất phù hợp với các bạn sinh viên và cả người đi làm muốn học thử và trải nghiệm. Hiện tại trung tâm này đang có các lớp học logistics ở hà nội và tphcm.

Thông tin chi tiết về khóa học, bạn có thể tham khảo tại: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-logistics-chuyen-sau.html

 • Khóa học Logistics ngắn hạn thực tế Đại học Ngoại Thương

Đại học Ngoại thương là một trong những trường đại học uy tín về đào tạo xuất nhập khẩu. Trường cũng có các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn cho các bạn có nhu cầu học xuất nhập khẩu.

Khóa học Logistics ngắn hạn thực tế Đại học Ngoại Thương
Khóa học Logistics ngắn hạn thực tế Đại học Ngoại Thương

Nếu bạn muốn học xuất nhập khẩu từ đầu, và cần được học những kiến thức tổng quát từ những giáo sư, tiến sĩ, những người có nhiều năm nghiên cứu tại trương Đại học Ngoại Thương – Trường Đại học hàng đầu về đào tạo ngành học xuất nhập khẩu.

Học phí ở đây rất phải chăng, khoảng hơn 2 triệu/ khóa, các thầy cô giáo giảng dạy đều là những người có nghiệp vụ sư phạm và có có học vị cao như Phó Giáo sư, Giáo sư, Tiến sĩ,…

Về tính bài bản và chuyên môn thì khóa học xuất nhập khẩu ở đại học ngoại thương được đánh giá rất cao. Toàn bộ chương trình học của khóa học xuất nhập khẩu đại học ngoại thương được biên soạn và lồng vào những ví dụ thực tế bởi chính những giảng viên đang giảng dạy chuyên về Xuất nhập khẩu trong trường.

Mặc dù khóa học logistics ngắn hạn Đại học Ngoại thương được phản hồi là tính thực tế chưa cao, có phần nhiều lí thuyết nhưng trong chương trình đào tạo đã khắc phục rất tốt vấn đề này, đáp ứng được nhu cầu học thực tế của nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Theo đánh giá từ rất nhiều học viên thì khóa học xuất nhập khẩu này rất phù hợp với các bạn muốn có thêm kiến thức để học lên cao, hoặc các bạn sinh viên ngoại thương muốn nâng cao chuyên môn.

Bạn có thể tham khảo website: http://ktkdqt.ftu.edu.vn/ để biết thêm về lịch khai giảng khóa học xuất nhập khẩu thực tế của trường.

 • Trung tâm kinh tế toàn cầu Gec – Đại học kinh tế TPHCM

Trung tâm Gec có liên kết với khoa Kinh Doanh Quốc Tế – Marketing, Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức chiêu sinh lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu – hải quan.

Trung tâm kinh tế toàn cầu Gec – Đại học kinh tế TPHCM
Trung tâm kinh tế toàn cầu Gec – Đại học kinh tế TPHCM

Chương trình học xuất nhập khẩu tại đây có phần nghiệp vụ logistics, khai báo hải quan. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu học logistics, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học tại đây.

Học phí ở đây có thể nói là hấp dẫn nhất trên thị trường đào tạo logistics, khoảng 900,000đ/ khóa, các thầy cô giáo giảng dạy đều là những người có nghiệp vụ sư phạm và có có học vị cao và kiến thức uyên sâu, là điều kiện tốt để học viên có cơ hội học hỏi kiến thức trong nghề logistics.

Tuy nhiên, có nhiều học viên đánh giá chưa cao về tính thực tế tại các khóa học logistics tại Trung tâm Gec, số lượng học viên quá đông gây ra nhiều khó khăn cho học viên, khóa học có phần chạy theo số lượng. Vì vậy, bạn nên học thử trước để cảm nhận một cách khách quan hơn.

Thông tin chi tiết về khóa học logistics tại trung tâm Gec, bạn có thể tham khảo tại: https://gec.edu.vn/

Trên đây là bài viết dựa trên trải nghiệm thực tế của các chuyên gia xuất nhập khẩu-logistics và những học viên đã theo học tại các trung tâm. Nếu bạn có thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online ở đâu tốt

Mong rằng thông tin bài viết này của Tư vấn Logistics sẽ hữu ích với những bạn đang tìm hiểu khóa học logistics ngắn hạn ở đâu.

5/5 - (10 bình chọn)
Previous Article
Next Article

5 Replies to “Review Khóa Học Logistics Ngắn Hạn Tốt Nhất Hà Nội TPHCM”

 1. Nguyễn Nhật Bình

  Mình có tìm hiểu về các trung tâm đào tạo logistics thực tế thì thấy trung tâm lê ánh thường được nhiều bạn đánh giá cao, nên cũng muốn đăng ký học thử một khóa học logistics xem sao.
  Thật ra mình cũng định đăng ký từ trước nhưng khá bận nên giờ mới tìm thêm các bài review đánh giá mới xem như thế nào. Nếu bạn nào đã đăng ký học ở đây thì cho mình thêm ý kiến về trung tâm xuất nhập khẩu lê ánh nhé. Cảm ơn mọi người nhiều

 2. Ngọc Anh Trần

  E muốn tìm một khóa học xuất nhập khẩu thực tế để phục vụ công việc nhưng học càng nhanh càng tốt vì E đã đậu phỏng vấn ở vị trí nhân viên xuất nhập khẩu rồi. Trước thì E có học đúng chuyên ngành nhưng E cảm thấy kiến thức thực tế mình khá yếu nên muốn bổ sung thêm. Nhờ A/C tư vấn giúp em nơi dạy xuất nhập khẩu thực tế uy tín với ạ

 3. Hà Vy

  Tư vấn cho em về khoá học logistics thực tế cho người mới bắt đầu, về lộ trình, học phí và chứng chỉ, cơ hội việc làm sau khoá học của các trung tâm đào tạo logistics phía trên với ạ

 4. Lê Ngọc Hải Yến

  Mình đã tham khảo nhiều trung tâm dạy xuất nhập khẩu và sau khi xem review trên các diễn đàn xuất nhập khẩu thì mình thấy trung tâm Lê Ánh được rất nhiều người review dạy tốt, đủ kiến thức để sau có thể làm việc tại lĩnh vực xuất nhập khẩu, chính vì vậy mà mình đăng ký trung tâm để theo học. Các bạn có thể tham khảo trung tâm này nhé

 5. Trần Thị Thu Hà

  Em muốn tìm một khóa học logistics học nhanh nhất có thể, vì sắp tới công ty em đang điều chuyển nhân sự, và em muốn xin chuyển sang mảng logistics, vì đang chán công việc hành chính. Có bên dạy logistics mà vừa nhanh vừa hiệu quả không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *